LIÊN HỆ ĐẶT MUA

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

x
Đánh giá dự án:
Hà Nội chuẩn bị có Vinpearl Land rộng 80ha tại Gia Lâm - Vinhomes Oceanpark, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
4/5 - Có 3 Bình chọn

Công ty Vinpearl thuộc Vingroup vừa công bố kế hoạch xây dựng Safari Vinpearl Land Gia Lâm với mục tiêu tạo một cú hích cho du lịch Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Nằm đối diện với dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tổ hợp công viên giải trí cao cấp Vinpearl Land Gia Lâm được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu cho người dân Thủ đô với quy mô lên tới 80 ha, kinh phí đầu tư khoảng 1,5 tỷ USD. Theo lộ trình, dự án được khởi công vào năm 2022.

phối cảnh tổng thể Vinpearl Safari Gia Lâm
Phối cảnh tổng thể Vinpearl Safari Gia Lâm

Theo quy hoạch dự kiến, Vinpearl Land Gia Lâm đối diện với khu đô thị VinCity Ocean Park qua tuyến quốc lộ 5B, các cư dân của VinCity ngoài biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha còn có thể tiếp cận tổ hợp công viên giải trí cao cấp thông qua tuyến đường quy hoạch nội khu.

Tổng quan dự án Vinpearland Safari
Hình ảnh quy hoạch tổng thể dự án

Bên cạnh đó, công viên công cộng Việt Hưng thông thoáng bên cạnh có dự án phương Đông Green Home được quy hoạch với rừng cổ thụ rộng lớn và bãi cỏ xanh bát ngát cho những buổi picnic, sẽ là điểm đến cho người dân thủ đô Hà Nội.Safari Vinpearl Land Gia Lâm sẽ là một cú kích cho du lịch Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung bởi tính ở thời điểm hiện tại, các khu vui chơi giải trí quy mô lớn ngoài trời chỉ có ở Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An, và 2 safari tại Phú Quốc và Hội An. Trong khi đó tại Hà Nội có duy nhất công viên Thủ Lệ nhưng quy mô rất bé và không kết hợp khu vui chơi giải trí.

Năm 2020, theo chiến lược mới, Vinpearl đổi tên các các Vinpearl Land thành VinWonders, các tổ hợp công viên giải trí sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi Công viên chủ đề với diện tích tối thiểu 50 ha, tập trung tại các thành phố lớn và các thành phố du lịch nổi tiếng.

Trong năm 2020, Vinpearl sẽ đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa để mở các đường bay cố định trong nước và quốc tế tới các địa phương có cơ sở của Vinpearl, cung cấp các gói du lịch trọn gói cao cấp nhằm tăng số lượng khách tới hệ thống khách sạn. Để trực tiếp tiếp cận thị trường và xúc tiến việc quảng bá sản phẩm du lịch, Vinpearl sẽ mở văn phòng đại diện tại các thị trường chiến lược.

Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin dự án Vinhomes Ocean Park Tại Đây !

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0904784169