LIÊN HỆ ĐẶT MUA

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

x
Đánh giá dự án:
Thông tin lịch mở bán Căn hộ The Island Bay – Ecopark, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
5/5 - Có 3 Bình chọn

The Island Bay – Chung cư Ecopark được tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của Khu đô thị Ecopark. Đây được coi là những căn hộ thuộc trái tim của Dự án, ngay cạnh đảo Grand Island. Với vị trí đẹp như vậy nên có rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm thông tin, thiết kế, giá bán.. của những căn hộ này.

Giá bán Căn hộ The Island Bay – Chung cư Ecopark ra sao?

Căn hộ The Island Bay Ecopark được thiết kế gồm: Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Với thiết kế đa dạng như vậy sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ gia đình trẻ với nhu cầu phòng ít đến gia đình nhiều thế hệ với nhu cầu phòng nhiều. Cơ cấu căn hộ như vậy cũng rất phù hợp cho khách hàng mua để đầu tư cho thuê dài hạn, ngắn hạn hay thuê làm homestay.

Xem vị trí nhà mẫu dự án: CHUNG CƯ THE ISLAND BAY

Giá bán Chung Cư The Island Bay từ 800Tr/căn 1 PN

Giá bán căn hộ studio là thấp nhất do có diện tích nhỏ nên tổng số tiền đầu tư cho căn hộ này khá thấp. Căn hộ thích hợp cho gia đình mới cưới, có 2 vợ chồng hoặc 1 con nhỏ. Hoặc là khách hàng độc thân, sinh viên đi học hoặc khách hàng mua đầu tư cho thuê, làm homestay tại Ecopark. Hiện nay dịch vụ cho thuê làm Homestay lại Ecopark cũng đang rất được ưa chuộng.

 

Căn hộ 1 phòng ngủ Chung Cư The Island Bay được thiết kế khá hợp lý với không gian vừa phải, thích hợp cho gia đình trẻ. Trong khi đó căn hộ 2 phòng ngủ là phổ biến nhất, đáp ứng nhiều nhất những nhu cầu của khách hàng như gia đình trẻ, có 1 đến 2 con hoặc cho thuê cũng khá hợp lý.

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ là cao nhất, với số lượng căn hộ ít, thiết kế rộng rãi, vị trí đẹp nên đây là một trong những loại căn hộ được nhiều người quan tâm nhất. Nhu cầu 3 phòng cũng rất cao đối với những gia đình có nhiều thế hệ hoặc cần một không gian rộng rãi. Nhà đầu tư cũng thường xem xét căn này để cho thuê dài hạn hoặc làm homestay vì nhu cầu thuê homestay với nhiều gia đình cùng 1 lúc ở Ecopark ngày càng nhiều.

Khách hàng có thể đăng ký tải bảng giá Chung Cư The Island Bay theo mẫu đăng ký dưới đây. 

Xem thêm căn hộ sắp mở bán: Giá bán phương Đông Green Home